Hướng dẫn transfer tên miền khỏi domain.com

Nếu bạn là những người cần có website, hay cần dịch vụ thiết kế website, nhất là dịch vụ thiết kế website miễn phí thì săn lùng những tên miền giá rẻ để làm thì quả là tuyệt vời, tuy vậy, rất nhiều những người làm dịch vụ SEO để mua những tên miền giá rẻ, bạn chưa biết SEO là gì hoặc backlink là gì có thể đọc ở liên kết trước đó, còn bạn cần mua tên miền quốc tế thì không thể không biết đến domain.com, một trong những nhà cung cung cấp tên miền khá nổi tiếng, nổi tiếng nữa đó là hãy cung cấp các mã khuyến mại hấp dẫn, nhiều khi có 1$ cho tên miền, nhưng duy trì ở đây lại cao hơn nhiều so với ở namesilo vì vậy rất nhiều người khi đăng ký xong muốn chuyển qua nơi khác mà lại không biết. Hôm  nay mình sẽ hướng dẫn với các bạn transfer tên miền khỏi nhà đăng ký này.

Hướng dẫn transfer tên miền khỏi domain.com.

domain

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào trang chủ củadomain.com, sau đó đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu của bạn vào. Sau khi đã đăng nhập thành công tài khoản của bạn, thì tại phần:
MY FAVORITES
Bạn click vào DomainCentral ( có biểu tượng hình quả cầu màu xanh ) như hình dưới.

transfer domain khỏi domain.com

Sau khi các bạn click vào Domain Central thì hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang chứa tất cả các domain của bạn có trong tài khoản. Sau đó bạn click bấm chọn tên miền mà bạn muốn transfer khỏi domain.

 

 

transfer domain khỏi domain.com

Sau khi đã chọn domain muốn chuyển đi, các bạn bấm vào domain đó và nó sẽ hiện ra các chức năng và chúng ta bắt đầu thao tác tiếp:
Bước 1: Các bạn nhìn phía giữa màn hình sẽ thấy hình có cái khóa có tên là: Domain Lock sau đó bấm vào Inactive
Các bạn click vào đó để Unclock tên miền ( Mở khóa tên miền ra để có thể transfer )

transfer domain khỏi domain.com

Nó sẽ hiện ra các mục như hình sau: Các bạn click vào Unclock Domain trong phần Security như hình.

transfer domain khỏi domain.com

Sau đó các bạn nhìn sang cùng hàng bên phía tay trái tại mục Transfer các bạn click vào đó. Rồi bấm vào Send Auth-Info Code để nó gửi mã vào email cho bạn, sau đó bạn vào email để check rồi lấy mã code đó mang sang bên nhà cung cấp khác rồi live chát cho họ và cung cấp mã này cho họ để họ giúp bạn transfer chuyển tên miền sang bên nhà cung cấp của họ là xong.

 

transfer domain khỏi domain.com

Tên miền phải đăng ký tối đa 2 tháng ( 30 ngày mới có thể đăng ký chuyển sang nhà cung cấp khác được )
Phải tắt ẩn, giấu, bảo mật thông tin đăng ký tên miền nếu bạn đang sử dụng chức năng này, giá ở đây khá chat so với sử dụng chức năng ẩn thông tin ở một số nơi.
Hy vọng những gì mình hướng dẫn sẽ giúp bạn transfer domain khỏi domain.com một cách dễ dàng hơn.

Reply